SRCDS Steam group


Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bạn biết những gì về tủ quần áo cửa lùa 3 cánh?
#1
Về khái niệm

Để hiểu được tủ quần áo cửa lùa 3 cánh là gì thì bạn phải đi tìm hiểu nội hàm của nó. Theo đó, thuật ngữ này bao gồm các nội hàm sau: tủ quần áo, tủ quần áo cửa lùa, từ đó rút ra định nghĩa về tủ quần áo 3 cánh cửa lùa. Đầu tiên, tủ quần áo được hiểu là một sản phẩm nội thất cho phòng ngủ của gia đình được sử dụng với mục đích chính là để đựng và bảo vệ quần áo khỏi bụi bẩn hay các loại côn trùng cắn quần áo, làm hư hại đến quần áo của bạn.

Sản phẩm này đã xuất hiện từ thời xa xưa, đến nay nó được coi là món đồ không thể thiếu được của mỗi cá nhân, mỗi gia đình đặc biệt là với những người sở hữu những bộ trang phục đắt tiền hay nhiều trang phục thì tủ quần áo là vật dụng càng cần thiết hơn bao giờ hết. Tiếp đến, tủ quần áo cửa lùa hay chính là cửa trượt với thiết kế khác biệt, bạn phải kéo cánh cửa tủ sang một bên. Thiết kế này khác với những tủ quần áo thông dụng là cánh cửa tủ sẽ được kéo ra kéo vào. Như vậy, tủ quần áo cửa lùa 3 cánh là loại tủ chứa đựng quần áo và những vật dụng cần thiết khác được thiết kế bởi cánh cửa trượt khi mở cửa tủ và có 3 cánh để bạn có thể mở đi mở lại dễ dàng.

Về bản chất

Về bản chất, tủ lùa 3 cánh tiện lợi hơn các mẫu tủ khác ở chỗ cửa tủ trượt linh hoạt, phù hợp nhiều kiến trúc, nội thất khác nhau, có thể tận dụng kết hợp với các tủ âm tường tạo thành các tủ áo âm tường cánh lùa tận dụng các góc nhỏ trong phòng linh hoạt, che đi phần kiến trúc không được vuông vắn trong phòng, tạo không gian tủ quần áo riêng của quý khách hoàn toàn gọn gàng, sạch sẽ là liền mạch với kiến trúc tường phòng.

Về kích thước

Tủ lùa 3 cánh có kích thước 180 x 60 x 200 cm, có khả năng lưu trữ lớn, thích hợp cho 4 đến 6 người dùng. Điều này giúp bạn có thể cất nhiều món đồ trong đó hơn mà không lo bị thiếu không gian.

Về mục đích sử dụng

Không chỉ là cất giữ quần áo, tủ cánh lùa còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, lưu trữ đồ đạc, vật dụng tiện lợi, có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong nhà, không bó hẹp chỉ riêng phòng ngủ, nhanh chóng biến thành một không gian lưu trữ thông minh cho quý khách sử dụng.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)