SRCDS Steam group


Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu 2 loại tủ âm tường phòng ngủ
#1
Tủ áo quần âm tường phòng ngủ sở hữu các dòng nào
Tủ áo quần âm tường trong phòng ngủ mẫu mã đa dạng hiện nay bao gồm tủ âm tường phòng ngủ cánh lùa và loại tủ quần áo âm tường cánh mở.

Tủ áo quần âm tường cánh lùa

Tủ áo quần âm tường cửa lùa hay còn được mọi người gọi là tủ áo quần cánh trượt. Chiếc tủ cửa lùa này được làm ra với ít ra 2 cánh trở lên và sử dụng kéo cánh sang bên trái hoặc phải tuỳ ý. Ưu điểm lớn nhất của dòng tủ áo quần cửa lùa này như:

Tiết kiệm không gian: lúc mở cửa không bị mất 1 không gian cho cánh cửa mở ra
Tính thẩm mỹ cao, đẳng cấp, hiện đại: So với các chiếc tủ kéo truyền thống thì tủ áo quần cửa lùa toát lên sự tân tiến, sang trọng hơn bởi kiểu dáng thông minh.
Thiết kế đa dạng: mẫu tủ âm tường phòng ngủ cánh lùa có thể nhiều mẫu mã lúc kiểu dáng tích hợp nhiều công năng song song như kệ trưng bày, bàn làm việc, bệ ngồi, giá sách…

Tủ áo quần âm tường cánh mở
Tủ áo quần âm tường cánh mở là dòng phổ biến rộng rãi nhất và được đông đảo gia đình chưa có ý định đổi thay mẫu tủ áo quần này. Đây là chiếc tủ cho những gia chủ có cá tính thiên về sự vững bền, yêu những nét truyền thống, đặc biệt là các người trung niên. Tủ quần áo dùng cánh mở sẽ có thể mở song song hầu hết các cánh để dùng tối đa công năng.

Xem thêm:
https://noithatxuankhanh.net/bo-suu-tap-tu-ao-am-tuong-an-tuong-giup-tiet-kiem-dien-tich
https://forums.srcds.com/viewtopic/98423
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)