SRCDS Steam group


3 Loại tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm
#1
3 Loại tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm
Tủ quần áo phối hợp bàn trang điểm cho phòng ngủ nhỏ
Mang những không gian phòng ngủ nhỏ xinh, hạn chế về diện tích thì các mẫu tủ quần áo kèm bàn trang điểm là sự chọn lựa rất phù hợp. Loại tủ với kiểu dáng xinh xắn, trang nhã sẽ tạo điều kiện cho phòng ngủ vừa đảm bảo công năng sử dụng mà vẫn thoáng đãng, rộng rãi và thoả thích.

Các mẫu tủ quần áo với kèm bàn trang điểm này sẽ là biện pháp tiết kiệm không gian hiệu quả dành cho phòng ngủ của bạn. Không chỉ tích hợp bàn trang điểm, dòng tủ áo này còn được thiết kế thêm nhiều hộc tủ đa năng và thuận tiện.

Tủ áo quần cánh lùa kết hợp bàn trang điểm
1 chọn lựa tối ưu cho bạn nữa tự nhiên gian phòng ngủ ít diện tích chính là chiếc tủ quần áo cánh lùa phối hợp bàn trang điểm. Không cần tốn không gian để phải đứng lùi lại khi mở cánh tủ áo, kiểu tủ quần áo cánh lùa này sẽ giúp các căn phòng ngủ chật hẹp giải quyết vấn đề khó khăn về ít diện tích.

Cùng lúc, chúng cũng tạo nên nét đẹp tinh tế và tao nhã cho phòng ngủ, nâng cao thêm diện tích để sử dụng thêm rộng rãi hơn. Sử dụng gam màu tương phản cho mẫu tủ trở nên vượt bậc hơn trong phòng ngủ.

Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm chữ I
Những chiếc tủ áo quần kết hợp bàn trang điểm chữ I sẽ được phổ biến gia chủ ưa thích hơn kiểu tủ quần áo chữ L, chữ U trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Bởi chúng có kiểu dáng đơn thuần, thích hợp với đa số mọi vách tường, mọi thiết kế phòng ngủ.

Giúp tiết kiệm không gian hiệu quả, mang lại sự nhẹ nhàng và thông thoáng cho không gian.

Xem thêm:"Tủ âm tường"
https://forums.srcds.com/viewtopic/97926
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)