SRCDS Steam group


Chọn màu rèm cửa
#1
Rất nhiều người không biết làm thế nào để chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế nội thất của họ. Không có quy tắc cứng và nhanh, nhưng có một số hướng dẫn mà bạn có thể sử dụng để đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Trước tiên, bạn nên đánh giá phong cách của mình và sau đó chọn một màu sắc phù hợp với nó. Nếu bạn theo chủ nghĩa tối giản hiện đại, hãy xem xét các sắc thái trắng, đen, xám hoặc nâu. Nếu bạn muốn có một cái nhìn truyền thống hơn, hãy chọn những màu như đỏ, xanh lam hoặc xanh lá cây.
Tâm trạng là một trạng thái chủ quan của tâm trí phản ánh cảm xúc và cảm xúc tổng thể của một người. Nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như thời tiết và thời gian trong ngày.

Những người lạc quan thường có tâm trạng tích cực trong khi những người bi quan thường có tâm trạng tiêu cực hơn. Nếu bạn muốn thay đổi tâm trạng hiện tại, trước hết bạn cần phải thay đổi tư duy của mình trước khi làm bất cứ điều gì khác!

Màu xanh lá cây là một màu sắc tuyệt vời cho phòng khách vì nó nhẹ nhàng và êm dịu. Nó cũng có một màu xanh tự nhiên có thể được nhìn thấy trong tự nhiên.

Màu xanh lam là một màu tuyệt vời cho phòng ngủ vì nó có tác dụng thư giãn cho con người, làm cho họ cảm thấy bình tĩnh và thư thái.
Màu hồng là một màu ngọt,mềm mại nó có thể giúp bạn cảm thấy không khí ấm cúng hơn
Xem thêm: http://remtot.net/rem-cua-mau-hong/
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)