SRCDS Steam group


Chọn chất liệu làm bàn làm việc
#1
Chọn chất liệu làm bàn làm việc
Ngày nay có rất nhiều kiếu dáng, mẫu mã bàn làm việc tại nhà khác nhau. Người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu phù hợp với công việc hoàn cảnh hiện tại

Các loại chất liệu phổ biến

- Bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên
Chất liệu này thường sử dụng các loại gỗ cao cấp. Vậy nên phù hợp với cá nhân, tổ chức nào có điều kiện về tài chính. Chất liệu gỗ luôn được tin tưởng về về độ bền, tính thẩm mỹ. Đặc biệt gỗ tự nhiên lại rất thân thiện, gần gũi với môi trường. Không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

- Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau như: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ Veneer…Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính riêng. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nên chất liệu gỗ thường có độ cứng cao, chắc chắn và có khả năng chịu lực rất tốt. Không thua kém so với gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp còn có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng. Khả năng chống ẩm mốc cao, không bong tróc. Dễ lau chùi, nhẹ nhàng vệ sinh.
Gỗ công nghiệp dễ thi công, lắp ráp nên mẫu mã rất đa dạng.

- Bàn làm việc bằng chân sắt
Bàn làm việc mặt gỗ chân sắt hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Không chỉ có độ bền bỉ cao, mà những mẫu bàn chân sắt còn có tính thẩm mỹ độc đáo. Thiết kế linh hoạt và tiện ích giúp tiết kiệm không gian, lại đem tới sự mới mẻ. Có nhiều mẫu bàn chân sắt gọn gàng, khi sử dụng cảm giác như không gian được nới rộng ra. Tạo sự thông thoáng vô cùng.
Xem thêm: http://remtot.net/mau-rem-cua-van-phong/
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)