SRCDS Steam group


Rèm cho văn phòng hiện nay
#1
Tại các văn phòng, việc sử dụng máy tính liên tục sẽ gây tác động đến mắt. Bởi vậy việc sử dụng rèm văn phòng phù hợp giúp điều tiết ánh sáng đến mắt sẽ klàm giảm tác hại của máy tính đến nhân viên. Hơn thế rèm văn phòng còn là 1 yếu tố thiết yếu mang đến sự thoải mái và góp phần quyết định phong cách của văn phòng.

Rèm sáo dọc được thiết kế bởi những lá rèm thả xuống theo chiều dọc đồng thời với nhau có thể điều chỉnh lật qua phải qua trái 180 độ để điều chỉnh độ sáng. Tạo cảm giác ngăn nắp và phóng thoáng phù hợp cho không gian công cộng, văn phòng, trung tâm thương mại,..

Rèm sáo nhôm với phần nhiều tính năng của 1 bộ rèm sáo cuốn và rèm sáo dọc. Có thể điều chỉnh ánh sáng xoay lên lật xuống 180 độ, kéo lên thả xuống ở các độ cao khác nhau bên cạnh đó rèm sáo nhôm rất bền, không phai màu theo thời gian và chịu được nhiệt.

Rèm sáo gỗ mang hơi hướng cổ điển và sang trọng, mang đến cho bạn không gian mộc mạc và yên bình, ngoài ra rèm sáo gỗ còn có khả năng chống tia tử ngoại, chống nắng, cách nhiệt. Tuy nhiên việc vệ sinh rèm gỗ rất tiện dụng vì đặc tính không bám bụi, bạn có thể sử dụng chổi lông hoặc khăn ướt để vệ sinh..
Xem thêm:http://remtot.net/mau-rem-cua-van-phong/
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)