SRCDS Steam group


Cách thức bài trí, chọn rèm
#1
Chọn rèm thích hợp ngành buôn bán và văn hóa tổ chức

nếu lúc lựa chọn rèm cửa dành cho gia đình, chúng ta thường chú ý đến các yếu tố như độ tuổi, tính cách người tiêu dùng thì lúc lựa chọn rèm văn phòng, yếu tố trước hết bạn cần lưu ý là những văn hóa mang thuộc tính đặc thù của đơn vị.

Mỗi 1 doanh nghiệp sở hữu một ngành buôn bán khác nhau, trình bày vị thế và môi trường làm việc khác nhau. Chẳng hạn giả dụ bạn làm việc tại tổ chức hoạt động về giải trí, truyền thông hay nghệ thuật thì chắc chắn bí quyết xếp đặt văn phòng cũng sẽ khác với doanh nghiệp chuyên tư vấn luật hoặc nghiên cứu. Đối với những nơi mang văn hóa làm việc nghiêm túc, lịch sự, rèm cuốn trơn ít chi tiết, nhã nhặn sẽ rất phù hợp. Còn với văn phòng cần sự trẻ trung, tươi mới bạn có thể tha hồ lựa chọn rèm cửa như rèm cuốn màu hoặc rèm lá dọc.

Nội dung thứ 2 không thể bỏ qua khi chọn rèm văn phòng là diện tích không gian văn phòng của bạn. Mỗi một mẫu rèm và kiểu thiết kế rèm sẽ phù hợp với từng diện tích không gian văn phòng khác nhau. Với những văn phòng với diện tích to và những khuông cửa kính thì bạn có thể thoả thích chọn lọc rèm cửa như rèm cuốn, rèm lá dọc.

tuy nhiên, ví như là chọn rèm cửa văn phòng tư nhân như phòng trưởng phòng, phòng giám đốc bạn nên chú ý tới khoảng không gian mở của loại rèm, không nên chọn loại quá nổi bật cũng không nên chọn chiếc rèm che hết diện tích bức tường, nó gây cảm giác bí bách, khó chịu.

Ngoài cách thức bài trí, chọn rèm bạn còn phải đặc biệt chú ý đến mục đích dùng. Với các không gian văn phòng rèm cửa được sử dụng để trang hoàng, nhưng có các nơi rèm lại có tác dụng chắn sáng, cản nhiệt. Với chất liệu khác nhau, họa tiết khác nhau, màu sắc khác nhau, mỗi chiếc rèm sẽ sở hữu 1 sự thích hợp cố định với từng không gian văn phòng.

chung cục, cũng như việc chọn lựa rèm cửa cho nhiều không gian khác, bạn cần lưu ý lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp cvới nội thất văn phòng. Từ màu sắc, chất liệu đến kiểu rèm cần kết hợp với bề ngoài, đảm bảo sự hài hòa về màu sắc để nâng cao thêm thẩm mĩ cho văn phòng.
Xem thêm:http://remtot.net/mau-rem-cua-van-phong/
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)