SRCDS Steam group


Bạn chọn rèm phòng khách thế nào?
#1
Rèm cửa phòng khách là điểm nổi bật, đập ngay vào mắt khi bước vào phòng. Để sở hữu một bộ rèm đẹp thì điều trước hết là bạn phải đo kích thước rèm thật chuẩn.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là một không gian để tiếp đãi khách, nơi sinh hoạt chung cho Các bạn. Nó bộc lộ phong độ, phong cách, gu của gia chủ là nơi tụ tài của cả gia đình chính bởi thế việc kiểu dáng phòng khách thật đẹp là 1 điều hết sức quan trọng được chú tâm nhất và để phòng khách trở nên đẹp, sang trọng thì việc tuyển lựa Rèm cửa phòng khách là điều cạnh tranh nhất. Người ta ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, thì rèm cửa phòng khách cũng vậy, rèm như là điểm đặc sắc, điểm tô cho phần lớn không gian phòng khách. Bài viết sẽ chỉ dẫn chọn rèm cửa cho phòng khách phù hợp với không gian căn nhà, hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

- Đối với những căn phòng bề ngoài theo cá tính hiện đại nên làm rèm đơn thuần họa tiết trơn tru một màu, hoặc sở hữu hoa văn nhưng in chìm
- Đối với không gian hẹp nên làm rèm đơn giản, gọn ghẽ, tiên tiến để tránh không gian gò bó chật chội, trái lại không gian rộng có thể chọn rèm cầu kỳ hơn.

Bản mệnh của con người hiện giờ đã quá nhiều, căn bản được chia làm 5 mệnh là kim mộc thủy hỏa thổ. Bạn chỉ cần chọn theo quy luật tương sinh tương khắc của nó là được. Thuộc tính của rèm cửa theo mệnh chỉ với chất liệu, màu sắc và hoa văn.

Phòng khách phải mang đủ ánh sáng, bạn nên chọn những màu sáng, rèm nên được phối hoa văn, kết hợp trang nhã với sơn tường, nền nhà cùng đồ nội thất trong phòng.

Phong thủy phòng khách được chia làm 3 bắc tây nam, mỗi hướng có đặc điểm khoa học kỹ thuật, với năng lượng riêng của nó.

Xem thêm:http://remtot.net/rem-cua-phong-khach/
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)