SRCDS Steam group


Rèm xanh ngọc nên sắp xếp như thế nào?
#1
Chọn rèm cửa màu xanh cho phòng khách
sở hữu phòng khách, 1 mẫu rèm màu xanh sẽ là rất phù hợp. Nó tạo điều kiện cho không gian phát triển thành tươi mát và thoáng đãng hơn. Không những thế, rèm màu xanh chỉ hợp với màu sơn màu ghi, màu xám, màu trắng hoặc màu xanh khác cấp độ. Bạn có thể chọn 1 dòng rèm vải màu xanh coban, xanh dương hoặc xanh lá cây nhé. Có những ô của sổ phòng khách thì nên chọn một dòng rèm Roman hoặc rèm cuốn cùng màu.

Chọn rèm màu xanh cho phòng ngủ
Phòng ngủ là không gian cần sự im lặng để ngơi nghỉ. Ví như bạn muốn muốn dòng rèm màu xanh ở khu vực này thì nên chọn màu xanh nhạt hoặc các họa tiết màu xanh đơn giản. Bạn cũng có thể chọn màu xanh đồng bộ với màu bộ ga giường để tạo thành một tổng thể hài hòa.

đặc biệt là màu xanh dương nhạt, ví như biết cách thức chọn và sắp đặt các chiếc mành màu xanh dương ăn ý với đồ nội thất khác, không gian đấy trông sẽ nhiều hơn đáng kể đó.
Xem thêm:http://remtot.net/rem-cua-mau-xanh-ngoc/

Chọn rèm màu xanh cho phòng con trẻ
với các gia đình có trẻ con thì lắp đặt một loại rèm màu xanh sẽ khiến những bé rất thích thú. Với phòng ngủ của các bé trai, phụ huynh có thể chọn mẫu rèm Roman sở hữu nền màu xanh và họa tiết động vật, xe hơi, cây cối hay những anh hùng, siêu nhân. Cũng là những họa tiết này, bạn có thể chọn 1 loại rèm cuốn tranh để lắp đặt khu vực cửa sổ.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)