SRCDS Steam group


Bạn hợp với một cái rèm cửa màu xanh hay không
#1
Để biết được không gian nhà bạn có hợp với một cái rèm cửa màu xanh hay không thì bạn cần phải lưu ý 1 số điều căn bản sau:

Trong bảng màu chia ra những gam màu nóng và lạnh. Sự kết hợp của 2 mảng màu này chính là nhân tố căn bản để các bạn chọn được cái màu phù hợp. Nguyên tắc trong bảng màu là không chọn hai màu đối lập.

Màu xanh dương biểu tượng cho mệnh Thủy.Vậy các người mệnh Mộc và mệnh Thủy sẽ hợp với màu sắc này. Bởi thế, hãy treo 1 mẫu rèm màu xanh để thu hút tài lộc và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ nhé

Đây là 1 trong những yếu tố quan yếu nhất để chọn màu xanh cho rèm cửa. Màu xanh của rèm chỉ phù hợp với những bức tường và vật dụng trong phòng mang màu sắc nhã nhặn mà không quá nổi trội như màu trắng kem, màu ghi, màu xám, màu be,… giả dụ tường của bạn cũng là màu xanh thì nên chọn rèm sở hữu màu xanh khác cấp độ.

với mỗi chất liệu, loại rèm màu xanh sẽ tạo nên hiệu ứng khác nhau. 1 Mẫu rèm bằng vải bố, vải gấm mang màu xanh sẽ mang lại sự mộc mạc, giản dị. Trong khi đấy, loại vải cao cấp màu xanh sẽ mang đến sự đương đại, sang trọng. Những cái rèm màu xanh bằng vải voan nhẹ nhõm sẽ phù hợp với những người có tính cách lãng mạn, bay bổng.
Xem thêm: http://remtot.net/rem-cua-mau-xanh-ngoc/
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)