SRCDS Steam group


Rèm cuốn chống nắng nên có
#1
Rèm cuốn trơn hay còn gọi là rèm cuốn chống nắng là rèm được tiêu dùng đa dạng, đặc biệt là ở các tòa nhà cao tầng. Bởi đây là mẫu rèm có giá tốt nhưng mang nhiều công năng sử dụng như chống nắng, cản sáng hiệu quả, phù hợp với nhiều không gian như văn phòng, chung cư và mang độ bền cao. Rèm cuốn sở hữu kiểu dáng gọn gàng, hoạt động theo cơ chế cuốn lên, thả xuống từ ống cuộn và vải chắn thông qua khóa và dây điều khiển. Rèm cuốn là 1 sản phẩm rất linh động, thuận tiện điều chỉnh linh động. Dòng rèm này có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để cho ánh sáng vào phòng tùy nhu cầu của người sử dụng.
Xem thêm: http://remtot.net/rem-cua-cuon-chong-nang/
hiện nay, trên thị phần sở hữu gần như mẫu mã rèm cuốn cho Các bạn lựa chọn.Tùy vào mục đích và không gian nội thất mà bạn có thể chọn thiết kế phù hợp.

Rèm cuốn tranh: Là chiếc rèm cuốn in thêm tranh bằng kỹ thuật in hiện đại sở hữu kho file ảnh lên đến hàng ngàn loại chim muông cây cỏ, hoa, lá, sông hồ, phong thủy và thích hợp phổ quát không gian. Người mua có thể chọn lựa in 1 mặt hay 2 mặt của bộ rèm để nhìn từ ngoài vào hay trong ra thì bộ rèm vẫn với họa tiết mà người dùng lựa chọn.

Rèm cuốn lưới: Lá rèm sở hữu lỗ hở nhỏ có thể xuyên sáng mang phổ biến màu sắc lựa chọn. Về họa tiết rất tránh chỉ có rèm cuốn lưới trơn hoặc hoa văn sọc nhưng một lợi thế khổ vải lớn có thể đáp ứng được với các cửa sổ với diện tích lớn.

Rèm cuốn trơn: với đa số màu sắc để khách hàng có thể chọn lựa thích hợp với không gian tiêu dùng. Một số màu của rèm cuốn được dùng prộng rãi nhất cho văn phòng là màu trắng, màu ghi, màu kem, màu xanh biển.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)