SRCDS Steam group


Rèm cổ điển - làm đẹp cho căn phòng của bạn
#1
Rèm Vintage là gì và hoạt động như thế nào?

Rèm cửa Vintage là một loại rèm che cửa sổ được làm bằng vải hoặc nhựa vinyl, thường được treo thẳng đứng. Vải được may vào khung và mép trên được gom lại để tạo thành vòng. Các vòng dây sau đó được khâu lại với nhau để tạo thành một tấm rèm.

Rèm cổ điển đã có từ nhiều thế kỷ trước, với một số bằng chứng cho thấy chúng đã được sử dụng ở Ai Cập và Trung Quốc cổ đại. Chúng có thể được tìm thấy trong nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau ngày nay.

Thời điểm tốt nhất để mua rèm cửa là khi bạn đang giảm giá hoặc khi bạn có mã phiếu giảm giá chỉ có giá trị trong thời gian giới hạn.
Rèm cửa là một sản phẩm thường được các gia chủ sắm sửa và trang trí. Chúng được sử dụng để làm cho ngôi nhà trông hấp dẫn và sang trọng hơn.
Rèm cổ điển là một mảnh vải, thường được làm bằng cotton hoặc lanh, đã được cắt và may lại với nhau để tạo thành rèm.
Rèm cửa hiện đại là loại rèm có chất liệu làm từ vải không dệt, được sản xuất bằng cách đan các loại sợi chỉ khác nhau lại với nhau.

Trong quá khứ, rèm được làm từ bông. Nhưng ngày nay, rèm đang được làm từ các vật liệu tổng hợp như polyester hoặc rayon. Những chất liệu này nhẹ hơn và giá cả phải chăng hơn cotton. Chúng cũng có dải màu tốt hơn và có thể phù hợp với nhiều sắc thái, điều này thuận lợi cho những người tiêu dùng muốn kết hợp rèm cửa với phong cách trang trí nhà của họ.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)